Duyuru

Çökü?
Henüz duyuru yok

xây nhÃ* bằng tường thạch cao

Çökü?
X
 
 • Filtrele
 • Zaman
 • Göster
Hepsini Sil
yeni mesajlar

 • xây nhÃ* bằng tường thạch cao

  giá vách thạch cao hcm

  giá nhân công lắp đặt thi công vách ngăn thạch cao tphcm
  Má»™t trong những sản phẩm được sá»* dụng rá»™ng rãi nhất trong việc xây dá»±ng ná»™i thất trần vÃ* tường lÃ* tấm thạch cao, còn được gọi lÃ* tấm thạch cao. mặc dầu được giá»›i thiệu vÃ*o năm 1940, tấm thạch cao lÃ* nguyên liệu phổ quát nhất được dùng trong nhiều thế ká»·.

  Tấm thạch cao cÅ©ng được biết đến lÃ* nguyên liệu linh hoạt nhất vì tÃ*nh linh hoạt vÃ* Ä‘á»™ dẻo của nó. Tấm thạch cao dá»… dÃ*ng được định hình hoặc đúc theo bất kỳ thiết kế nÃ*o.

  Các ưu điểm khác bao gồm:

  Đơn giản để cÃ*i đặt

  Lắp đặt tấm thạch cao rất dá»… dÃ*ng. Chúng nhẹ vÃ* an toÃ*n hÆ¡n để xá»* lý, giảm nguy cÆ¡ chấn thÆ°Æ¡ng. Nó cung cấp cho má»™t quá trình cÃ*i đặt sạch sẽ, an toÃ*n vÃ* Ä‘Æ¡n giản.

  Giá cả hợp lý

  Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, tấm thạch cao lÃ* cách duy nhất để Ä‘i. Nó có giá cả phải chăng nhÆ°ng song song, nó cung cấp má»™t tiêu chuẩn chất lượng cao cho xây dá»±ng.

  Tác động môi trường thấp

  hồ hết các tấm thạch cao được lÃ*m từ các nguồn tÃ*i nguyên vững bền vÃ* váº*t liệu có thể tái chế. Má»™t số tấm thạch cao tháº*m chÃ* được lÃ*m từ 45% chất thải tái chế. Nó cÅ©ng cung cấp cho má»™t môi trường sống rất lÃ*nh mạnh vÃ* không có hóa chất Ä‘á»™c hại.

  Chống lá»*a

  Tấm thạch cao, được lÃ*m bằng tinh thể có má»™t lượng nÆ°á»›c nhỏ. Trong má»™t đám cháy, nÆ°á»›c bị đẩy xuống. Điều nÃ*y giúp giảm nhiệt Ä‘á»™, từ đó lÃ*m cháº*m sá»± truyền của lá»*a.

  Dá»… dÃ*ng sá»*a sang

  Nó lÃ* khá dá»… dÃ*ng để sang sá»*a tấm thạch cao. Bạn tháº*m chÃ* không cần phải mua các công cụ phức tạp. Nó cÅ©ng thÃ*ch ứng. Nó có thể dá»… dÃ*ng được di chuyển hoặc chuyển cho những thay đổi trong cách bố trÃ* vÃ* đổi má»›i.
Haz?rlan?yor...
X