S*a chữa vách thạch cao giá rẻ ở tphcm qu*n 8. Vách thạch cao trong quá trình s* dụng ho*n to*n có thể xuất hiện một số hỏng hóc như mốc, ẩm, nứt v* nhất l* thủng. V*y khi vách thạch cao gặp phải vấn đề n*y cần x* lý thế n*o?
Vì đâu vách thạch cao bị thủng?

Tưởng vách thạch cao khá kiên cố nhưng khả năng chịu va đ*p lại tương đối kém, vì v*y trong quá trình dùng do tác động ngoại lực n*o đó, chúng ho*n to*n có thể xuất hiện các vết lõm, thủng. Tuy nhiên khách h*ng cũng đừng quá lo âu bởi thủng trần thạch cao ho*n to*n có thể tu s*a th*m ch* l* cách s*a cũng khá đơn giản. bởi thế khi vách thạch cao bị thủng bạn không cần phải thay v*y m* có thể khắc phục theo các hướng dẫn sau đây để tùng tiệm tổn ph* gọi thợ tôn tạo.
Vá tường thạch cao bị thủng
Chuẩn bị

nguyên liệu vá: bột thạch cao hoặc bột matit đã trộn sẵn
Một sợi dây
Một tấm lưới kim kh* nhỏ
Một thanh gỗ d*i hoặc có thể thay bằng chiếc bút chì
Một tấm vải ướt
giấy ráp

Các bước thực h*nh

+ Với những lỗ thủng thạch cao nhỏ

Nếu l* những lỗ thủng nhỏ trên vách thạch cao bạn chỉ cần một *t nguyên liệu để vá. Trước hết cạo xung quanh mặt bên của lỗ thủng để loại bỏ hết mảnh thạch cao dưa thừa. Sau đó dùng miếng cải ướt để l*m ẩm. Tiếp theo lấp lỗ thủng bằng v*t liệu vá sau đó để khô trong v*i giờ v* dùng giấy ráp ch* lại tường. chung cuộc bạn phủ thêm một lớp sơn lót v* chuẩn bị để sơn ho*n thiện.

Dùng giấy nhám ch* lại tường để sơn bả ho*n thiện

+ Với những lỗ thủng thạch cao lớn

trước tiên bạn cũng tiến h*nh cạo v* l*m ướt bề mặt lỗ thủng như khi vá các lỗ thủng nhỏ. Tiếp theo chuẩn bị một tấm kim loại có diện t*ch to hơn mặt lỗ rồi luồn một sợi dây duyệt y trọng tâm. Sau đó đặt nó v*o ph*a bên trong lỗ v* song song kéo sợi dây để tấm lưới có thể phủ k*n lỗ thủng. Bạn dùng một thanh gỗ d*i hoặc chiếc bút chì buộc v*o sợi dây v* xoắn tới khi chặt để nhất thiết tấm lưới.
Tiếp theo hãy lau sạch tấm lưới v* khu vực bên trong lỗ thủng bằng một miếng vải ướt, lưu ý nên lau nhẹ nh*ng. thực hiện phủ lớp thạch cao trước nhất lên bề mặt tấm lưới v* các cạnh xung quanh lỗ thủng để giữ chặt nó. Đợi một lúc cho lớp phủ n*y khô thì tháo dây v* thanh gỗ trước khi phủ tiếp lớp thứ hai lên tuốt luốt bề mặt lỗ thủng. Sau khi lớp thứ hai khô bạn dùng giấy ráp để đánh lại bề mặt v* chuẩn bị sơn lại tường thạch cao theo m*u sơn cũ.

dùng tấm lưới nhỏ để vá những lỗ thủng vách thạch cao lớn

Việc vá lỗ thủng trên vách thạch cao khá đơn giản tuy nhiên cần thực hiện cẩn ch*n v* kỹ c*ng để đảm bảo độ thẩm mỹ cho vách cũng như giữ cho lỗ thủng không bị hỏng trở lại. Hy vọng với hướng dẫn m* chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thể tự mình khắc phục lỗi hỏng n*y trên vách thạch cao. Chúc bạn th*nh công nhé!

Thợ s*a chữa vách ngăn thạch cao

– Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề l*m trần thạch cao, vách thạch cao, chúng tôi nh*n thi công l*m vách thạch cao v* trần thạch cao, chuyên s*a chữa bảo dưỡng vách ngăn phòng bằng thạch cao ở Phú Yên , đội thợ thi công s*a chữa chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm thi công tại các căn hộ chung cư v* văn phòng tại, với phương châm nhanh gọn sạch sẽ, đội thợ s*a nh* chúng tôi đã thi công s*a chữa vách thạch cao cho những c*a h*ng, văn phòng, nh* xưởng….

Quy trình s*a chữa vách thạch cao ở tphcm qu*n Gò Vấp

– Không may khi vách ngăn thạch cao của quý vị có hiện tượng bị hư hỏng v* cần s*a chữa nhanh thì hãy liên hệ cho chúng tôi, đội thợ s*a chữa vách ngăn phòng bằng thạch cao ở Hưng Yên, khi q.khách gọi cho chúng tôi v* nói về hiện tượng hư hỏng về vách thạch cao, g*i hình ảnh vách thạch cao cần s*a chữa cho chúng tôi, thợ thạch cao sẽ lên báo giá s*a chữa lại vách thạch cao m* các bạn gặp phải.

Gọi thợ s*a chữa l*m vách thạch cao trong ng*y

– các bạn đang phân vân về việc gọi thợ s*a chữa thạch cao ở đâu? thợ s*a chữa thạch cao ở đây có uy t*n hay không? thi công s*a chữa vách thạch cao có nhanh hay không? mọi người đang thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi?

– Câu trả lời của chúng tôi l* khi quý vị liên hệ s* dụng dịch vụ của chúng tôi tức l* quý vị đã liên hệ trực tiếp với những người thợ thạch cao v* không qua c*a h*ng hay trung gian n*o v* sẽ có chất lượng về dịch vụ nhanh nhất, đơn giá chuẩn nhất, với phương châm trú tại Uy T*n, chất lượng công việc sẽ l*m h*i lòng khách h*ng khó t*nh nhấ.t

– Ngo*i việc s*a chữa vách thạch cao chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới thạch cao như đ*p phá tháo bỏ vách ngăn phòng khi không s* dụng, thiết kế thi công l*m mới vách thạch cao cho nh* dân dụng.

– Khi quý vị cần s*a chữa l*m mới vách thạch cao chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ g*i báo giá tới các bạn, đội thợ chúng tôi nh*n thi công các những công trình l*m vách thạch cao dù nhỏ nhất ở